Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay tình trạng trộm cắp ngày càng diễn ra một cách manh động, nơi gây nên mục tiêu lớn nhất của bọn chúng chính là các khu chung cư, những công ty tài chính, ngân hàng,.. Đừng lo lắng vì giờ đây Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải

Theo khảo sát tình hình chung tại các khu chung cư cho thấy, hàng năm có hơn 20 chung cư lớn nhỏ tại khu vực các thành phố lớn đã xảy ra nhiều tình trạng mất cắp, bên cạnh đó cũng có những trường hợp mất trật tự, gây rối, một số đối tượng giao hàng tận nhà đôi lúc cũng nãy sinh ý định cắp vặt gây nên những khó khăn cho những người đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên tình trạng an ninh ngày nay đã được thắt chặt, dịch vụ bảo vệ đã được sử dụng, tại các cổng ra vào chung cư luôn có bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặc, kịp thời ngăn chặn những tình trạng không mong muốn xảy ra.

Ngoài ra xe của khách đến thăm các gia chủ cũng luôn được các bảo vệ đưa vào khu vực giữ xe riêng biệt và luôn có sự giám sát, tương lai các bãi xe sẽ được nâng cấp thành những bãi xe thông minh nhằm giúp quản lý một cách chặt chẽ và an toàn. Do đó việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là việc rất cần để bảo vệ an ninh, sự an toàn của bạn, người thân và tài sản của mình. Ngoài ra những nơi cần thiết trong chung cư đều có gắn hệ thống camera phục vụ công tác an ninh trật tự.

Nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh: Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải

Lực lượng bảo vệ tuần tra kiểm soát 24/24 tại chung cư, có lực lượng bảo vệ phối hợp công an khu vực, dân phòng trực để giải quyết thủ tục lưu trú, tiếp nhận vụ việc phản ảnh của người dân nhằm kịp thời ngăn chặn các vụ việc mất an ninh, có bảo vệ sử dụng mô tô, xe gắn máy, xe đạp trang bị bộ đàm, dùi cui, thậm chí ô tô tuần tra gắn thiết bị định vị toàn cầu dưới sự giám sát của trung tâm điều khiển. Lực lượng này tuần tra kiểm soát 24/24 trên các tuyến đường.

(Sưu tầm)

Tin tức & Sự kiện khác