Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM của TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI không những giúp cho doanh nghiệp giải được bài toán tìm mặt bằng để đặt văn phòng đại diện một cách dễ dàng, mà còn giải được bài toán cắt giảm chi phí thuê văn phòng hàng tháng lên đến hơn 80%. Đó cũng là lý do tại sao dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp đang ngày càng được cộng đồng doanh nghiệp trẻ yêu thích và săn đón tìm thuê như một xu thế mới. Nào hãy cùng TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp là gì nhé!

 

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM là gì?

Hiểu đơn giản, đây chính là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở quận Gò Vấp để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh".

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCMbạn có thể sở hữu ngay cho mình một văn phòng làm việc đẹp, sang trọng để thực hiện các hoạt động xây dựng hình ảnh trong kinh doanh bao gồm đăng ký kinh doanh, là nơi để hẹn làm việc với khách hàng, đối tác lúc cần thiết nhưng không cần phải trả toàn bộ chi phí thuê văn phòng cũng như chi phí sử dụng trang thiết bị, nội thất văn phòng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, những lợi ích bạn nhận được cũng tương đương với một văn phòng truyền thống.  Bạn cũng sẽ có lễ tân, địa chỉ nhận thư từ, bưu phẩm, địa chỉ đăng ký trụ sở chính cho doanh nghiệp, số điện thoại cố định và số fax cố định.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, bạn chỉ đăng ký sử dụng địa chỉ tòa nhà trên giấy tờ pháp lý (như giấy đăng ký kinh doanh) chứ không trực tiếp quản lý hay có toàn quyền sử dụng các tiện ích văn phòng bên trong tòa nhà (như điện, nước, internet, chỗ ngồi làm việc,...) một cách thường xuyên như văn phòng truyền thống. Đó cũng là lý do hình thức thuê này còn được gọi là cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp.

Nếu muốn sử dụng hết tiện ích văn phòng bên trong văn phòng ảo như một văn phòng truyền thống, doanh nghiệp cần kết hợp thuê thêm các gói cho thuê chỗ ngồi làm việc, cho thuê văn phòng chia sẻ (co-working space) theo giờ, theo tuần, theo tháng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM

Với mức giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng / tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp là cứu tinh cho mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mức độ và nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp đúng mục đích. Cụ thểvăn phòng ảo  sẽ dành cho các đối tượng sau:

Freelance (người kinh doanh tự do)

Lợi thế lớn nhất của những người làm việc tự do (freelancer) là có thể làm việc bất kể lúc nào và tại bất kỳ đâu. Chính vì vậy, làm việc tại nhà cũng là một giải pháp đem đến sự thoải mái được nhiều freelancer lựa chọn.

Cụ thể, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM không đòi hỏi bạn phải luôn có mặt tại văn phòng mà có thể làm việc tại nhà toàn thời gian,tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân viên của bạn. Bạn có thể gói gọn mọi hoạt động từ nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoạt và làm việc trong một không gian nhất định.

Làm việc tại nhà giúp bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi hay xử lý các công việc cá nhân bất kỳ lúc nào cảm thấy cần thiết. Đồng thời bạn cũng có thể liên tục thay đổi vị trí làm việc từ phòng ngủ, phòng khách, sân hiên,… hoặc bất cứ nơi đâu khiến bạn cảm thấy dễ tập trung cho công việc của mình

Doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp

Các doanh nghiệp trẻ thường sẽ phải bỏ ra một số tiền hàng chục triệu đồng mỗi tháng để có thể thuê văn phòng tại các địa điểm phù hợp để tiến hành hoạt động kinh doanh, điều đó gây sức ép rất lớn đến vấn đề về kinh tế.

Thậm chí chi phí thuê văn phòng có thể chiếm từ 20-40% chi phí cố định trong hoạt động kinh doanh hàng tháng. Cho nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp với mức giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng thực sự là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trẻ muốn tiết kiệm chi phí giữa nền kinh tế đang suy thoái vì đại dịch.

Đội nhóm làm việc ngắn hạn / Công ty nước ngoài

Đối với các đội nhóm đang khảo sát thị trường chỉ làm việc ngắn hạn hay các công ty nước ngoài muốn thành lập văn phòng đại diện tại Gò Vấp thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp để dễ dàng tiếp cận đước đến khách hàng tiềm năng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Lợi ích dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM là gì?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp, bạn sẽ được tận hưởng các lợi ích thiết thực sau:

 • Có ngay một văn phòng đại diện tọa lạc tại trung tâm quận Gò Vấp sầm uất thuận tiện kinh doanh với giá chỉ từ 499 ngàn đồng / tháng
 • Có ngay một văn phòng đại diện sang trọng và bắt mắt để tăng tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng đối với khách hàng, đối tác.
 • Không cần đặt cọc trước nhiều tháng như thuê văn phòng truyền thống
 • Không cần phải trả tiền cho những ngày bạn không cần dùng đến văn phòng bởi các gói dịch vụ tiện ích văn phòng (như thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng chia sẻ, thuê phòng họp hay văn phòng trọn gói) có thể thuê theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo năm tùy nhu cầu. Qua đó, cắt giảm lãng phí đến mức tối đa
 • Không yêu cầu bạn phải trang bị mua sắm các thiết bị văn phòng, nội thất, hay phải đào tạo nhân viên lễ tân, nhân viên vận hành văn phòng bởi tất cả đã có TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI lo. Doanh nghiệp chỉ cần dọn vào là có thể làm việc tại văn phòng ảo ngay. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thêm khoản tiền này cho doanh nghiệp, tập trung cho kinh doanh.
 • Luôn kết nối được với đối tác và khách hàng 24/7 bởi dịch vụ hỗ trợ nhận,gửi, chuyển tiếp cuộc gọi, thư từ và bưu phẩm từ đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp của TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI.

 

Ngoài ra, khi làm việc trực tiếp tại văn phòng ảo, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích sau:

 • Có nhân viên trực và xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày thay cho nhân viên của doanh nghiệp
 • Cung cấp dịch vụ phòng họp theo giờ, tháng.
 • Hỗ trợ set up phòng họp chu đáo cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ cho bàn làm việc, chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo tháng
 • Chỗ để xe rộng rãi, thoáng mát, giá rẻ.
 • Điện, nước, máy lạnh, an ninh...cơ sở hạ tầng ổn định. Có nhân viên túc trực 24/7
 • Nước uống nóng, lạnh, trà, cafe miễn phí.
 • Wifi tốc độ cao, miễn phí.
 • Máy in, scan, photocopy đời mới nhất.
 • Tủ đựng hồ sơ cá nhân.
 • Được sự hỗ trợ và tư vấn pháp lý từ đội ngũ luật sư tư vấn của TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI tất cả thủ tục, giấy tờ đăng ký kinh doanh
 • Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế, pháp lý
 • Được hỗ trợ cho phép sử dụng phòng họp hiện đại để tiếp khách, giúp tạo môi trường thuận lợi cho khách hàng

Nếu như bạn đang mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh và cần một văn phòng để hoạt động, giao dịch với khách hàng hiệu quả mà không phải bỏ ra hàng chục triệu đồng mỗi tháng thì việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp TPHCM thực sự là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời bởi:

Quận Gò Vấp là một quận nội thành nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn nên giá thuê văn phòng thấp:

 • Phía Bắc giáp quận 12.
 • Phía Nam giáp quận Phú Nhuận.
 • Phía Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình.
 • Phía Đông giáp quận Bình Thạnh nên vị trí đắc địa đặc biệt thuận lợi cho định cư và phát triển kinh tế.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Gò Vấp có bước chuyển mình "lột xác" phát triển đáng kinh ngạc, rũ bỏ được hình thái đô thị lộn xộn khoác lên mình tấm áo mới qua từng cung đường và những khu đô thị hiện đại như đại lộ Quang Trung sầm uất, đường Lê Đức Thọ, đường Thống Nhất, , đường Nguyễn Oanh, đường Nguyễn Thái Sơn, đường Nguyễn Kiệm

Dân cư tại đây ngày càng dày đặc cho nên việc đặt trụ sở văn phòng của doanh nghiệp thông qua dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp của TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để bạn có thể tiếp cận được đến vùng khách hàng tiềm năng ở phía Tây Bắc của thành phố như quận Gò Vấp.

4. Chi phí của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp

Chi phí của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM tại TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, diện tích, mức độ và quy mô của tiện ích văn phòng bạn cần cũng như độ thuận lợi của tòa nhà. Cụ thể:

Tại TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI, nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng chỉ để giao dịch tiếp thị thì phí từ 350 ngàn đồng / tháng. Nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh và đạt biển hiệu thì phí từ 499 ngàn đồng /tháng. Với hình thức thuê văn phòng ảo từ 499.000 đồng/ tháng và bạn sẽ nhận được các dịch vụ đi kèm như: được sử dụng lễ tân để giao nhận bưu phẩm, tổng đài riêng, số điện thoại, hộp thư thoại và số fax riêng.

Bên cạnh đó, với mức thuê theo năm hay dài hạn nhiều năm thì TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI luôn có thêm nhiều chương trình ưu đãi khác chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

5. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp

Tại Việt Nam, căn cứ theo điều luật 42 của Luật Doanh Nghiệp 2020, có thể nói ngành cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, văn phòng ảo cũng là ngành cho thuê văn phòng còn khá mới mẻ nên pháp luật Việt Nam vẫn chưa có những chính sách hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các bên. Do đó, để tránh những bất cập trong việc tìm thuê văn phòng ảo, quý doanh nghiệp cần nên lưu ý các điều sau:

Thứ nhất, lựa chọn đối tác phù hợp

Để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thuê văn phòng ảo thì yếu tố đối tác luôn là vấn đề đáng để bạn quan tâm hàng đầu. Đối tác của bạn có đáng tin cậy không, họ đã có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo chưa?

Thế nên việc tìm thuê văn phòng ảo từ những công ty Luật có lẽ là sự lựa chọn an toàn nhất vì công ty Luật có trình hiểu rõ pháp luật nhất, có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

Trong số đó, TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI tự hào là công ty dẫn đầu ngành Bảo Vệ và ngành cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp cho hơn hàng nghìn doanh nghiệp có được một văn phòng đại diện để "an cư lạc nghiệp" giữa thủ đô Sài Gòn hoa lệ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp của TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI không những đích thực là nơi giúp bạn sẽ "an cư lạc nghiệp" mà còn là bệ phóng giải thoát doanh nghiệp khỏi những thủ tục pháp lý, luật về thuế, kế toán rườm rà không đáng có. Thật tuyệt phải không nào?

Thứ hai, vị trí địa lý và đặc điểm văn phòng

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn cho mình một vị trí thuê tốt và giá thuê hợp lý, phải chăng. Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ thuê văn phòng ảo, bạn nên ưu tiên lựa chọn các khu vực trung tâm, có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, cư dân đông đúc đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ và tính pháp lý.

Khu vực dân cư đông đúc cùng hệ thống bảo vệ, an ninh hiện đại của văn phòng ảo sẽ giúp bạn loại trừ được những rủi ro không đáng có như mất tài sản hoặc các tệ nạn xã hội có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của doanh nghiệp khi bạn đặt văn phòng đại diện tại đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ tại các tòa cao ốc sang trọng, đẳng cấp, cũng là một cách thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách chuyên nghiệp.

TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận Gò Vấp thì TẬP ĐOÀN DỊCH BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn ngay về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Gò Vấp TPHCM. Xin cảm ơn!

Tin tức & Sự kiện khác