Khóa huấn luyện nữ vệ sĩ khắc nghiệt ở Trung Quốc 

Ở Trung Quốc sự bùng nổ kinh tế đã dẫn đến sự xuất hiện của các doanh nhân thành đạt và giàu có, điều họ cần chính là những vệ sĩ có đủ khả năng để đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và tài sản của họ. Hãy cùng Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải khám phá lò huấn luyện nữ vệ sĩ đầy khắc nghiệt ở Trung Quốc nhé!

Khóa huấn luyện nữ vệ sĩ khắc nghiệt ở Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Những cô gái luôn được lựa chọn cho vị trí vệ sĩ vì họ có thể kiêm luôn vai trò thư ký và làm vệ sĩ riêng, do đó một khóa huấn luyện đào tạo đòi hỏi các vệ sĩ nữ luôn phải xinh đẹp và nghiệp vụ chuyên môn cao, từ đó các lò luyện vệ sĩ đã được hình thành và vô cùng khắc nghiệt với nhiều khóa học kỹ năng khác nhau.

Những bức ảnh mới nhất được đăng tải gần đây đã vô tình cho thấy các học viên nữ đã phải trải qua quá trình đào tạo một cách khắc nghiệt và vô cùng khó khăn tại một bãi biển ở Tam Á, tỉnh Hải Nam, với duy nhất chỉ một bộ bikini, các cô gái trẻ đã để lộ rõ vẻ mệt mỏi và kiệt sức, đây là một chương trình huấn luyện chỉ trong vòng 1 tháng từ các huấn luyện viên đến từ một công ty đào tạo nữ vệ sĩ đầu tiên ở Trung Quốc.

Khóa huấn luyện nữ vệ sĩ khắc nghiệt ở Trung Quốc

Hình ảnh: Minh họa

Học viên sẽ phải trải qua 10 tháng để rèn luyện các kỹ năng trinh sát, chống phần tử khủng bố, trang bị được võ thuật và văn hóa kinh doanh, hoàn thành khóa học, các cô gái trẻ hoàn toàn có thể nhận được mức lương cao khi được tuyển bởi các doanh nhân giàu có, nữ thường được trả lương cao hơn nam, có thể lên đến 100$/ngày, do họ có thể đảm nhận được nhiều vai trò khác nhau như thư ký hoặc người trông trẻ.

(Sưu tầm)

Tin tức & Sự kiện khác