Công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân

Công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân

Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Là quận có diện tích khá rộng chỉ đứng sau quận 9 và quận 12, Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6, Phía Tây giáp huyện Bình Chánh, Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh, Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn.

Điểm nổi bật của quận khi nhắc đến là hai khu công nghiệp sầm uất là KCN Tân Tạo và KCN Vĩnh Lộc – là nơi tập trung các công ty, nhà máy sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất khu vực. 

Sau quá trình tìm hiều về nhu cầu thực tế tại đây cùng với những ưu điểm trên, chúng tôi đã phát triển chi nhánh công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng tại chi nhánh này.

Dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân.

    -  Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, Bệnh viện, Công trường xây dựng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng, Văn phòng,..
   -   Bảo vệ các cuộc hội thảo, Hội chợ triển lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác.
   -   Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.
   -   Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền và những tài sản có giá trị cao,...
   -   Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
  -   Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, các hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng trộm chống trộm…    

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Liên hệ với Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải qua Số Điện thoại: 028 2232 6789  - 028 39 246 357   - Hotline: 0902 247 247

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên
Bảo vệ Vệ sĩ của Công ty Bảo Vệ tại Quận Bình Tân

CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI xứng đáng để Quý khách hàng
CHỌN MẶT GỬI VÀNG!

 

Tin tức & Sự kiện khác