VI RÚT CÔ-VÍT RẤT KHÓ PHÁT HIỆN

Vi-rút Cô-Vít có thể lây lan rất nhanh chóng và khó phát hiện. Thời gian ủ bệnh từ 2 đến 14 ngày, bệnh có thể truyền nhiễm trong khoảng thời gian này và trong vài ngày sau khi hồi phục. Triệu chứng phổ biến của bệnh bao gồm sốt, ho và khó thở, có thể gây thiệt mạng. Khi giao tiếp thường ngày, chúng ta hoàn toàn không thể biết người mình tiếp xúc có bị nhiễm vi-rút hay không.

BẤT KỲ AI ĐỀU CÓ THỂ NHIỄM

Khả năng lây lan vi-rút giữa người với người khá đa dạng, có người mắc nhưng không truyền vi-rút, có người lại có khả năng truyền bệnh cho nhiều người. Hệ số lây nhiễm cơ bản Rchỉ ra khả năng truyền vi-rút từ người sang người, được ước tính là từ 2 đến 4 (R0=2÷4). Như vậy, theo như các báo cáo hiện nay, một người mắc chủng vi-rút Cô-Vít này có thể lan truyền cho 4 người khác.

CHƯA CÓ VẮC-XIN PHÒNG BỆNH 100%

Hiện nay chưa có thuốc điều trị hoặc vắc – xin đặc hiệu trị vi-rút Cô-vít, mặc dù những nỗ lực để phát triển chúng đang được tiến hành. Liên minh đổi mới phòng chống dịch bệnh CEPI đang tài trợ cho ba dự án vắc-xin. Và hy vọng sẽ có vắc-xin trong các thử nghiệm vào tháng 6 năm 2020 và được phê duyệt và sẵn sàng trong một năm, một khoảng thời gian quá dài và số người chết không ngừng tăng.

Với công việc liên quan đến sản xuất và cung cấp sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi dịch Cô-vít bùng phát:

#1 – LÀM SAO ĐỂ KHỬ KHUẨN QUẦN ÁO, VẬT DỤNG?

Trong giai đoạn hiện nay, các mặt hàng liên quan đến diệt khuẩn, vệ sinh cá nhân như nước rửa tay, khẩu trang y tế đều trong tình trạng “cháy hàng”. Sau khi chuẩn bị nguồn lực khẩu trang vải và nước rửa tay khô cho nhân viên. Chúng tôi lại phải đối mặt với việc khách hàng hoặc những người từ ngoài vào cơ quan của mình liệu có mang theo vi-rút hay không.

Vì vi-rút cô-vít có thể vương trên quần áo, những vật dụng như túi xách, ví tiền, mũ nón… Dù người bệnh có đeo khẩu trang, rửa tay thì những thứ khác cũng có thể là nguồn cơn lây lan vi-rút.

#2 – THỜI GIAN & CÁCH THỨC KHỬ KHUẨN

Tiếp đó, chúng tôi phải đối mặt với vấn đề làm thế nào để có thể khử khuẩn quần áo, vật dụng trong một thời gian ngắn, tính bằng giây, 1 giờ có thể khử khuẩn cho hàng trăm người.

Phải làm buồng khử khuẩn ướt, không làm buồng khử khuẩn khô (dù chi phí buồng khô rẻ hơn rất nhiều). Vì buồng khử khuẩn khô với nhiệt độ 40-50 độ C, không đủ để diệt vi khuẩn. Khí ozone được sử dụng để khử khuẩn không khí là phổ biến, còn sử dụng cho người thì phải ở nồng độ cực thấp, vậy nên buồng ozone chỉ đạt 70% hiệu quả so với khử trùng bằng dung dịch.

Nước ozone (Không phải khí ozone) được dùng ứng dụng khử khuẩn phổ biến như anolyte nhưng về độ lành tính cho sát trùng toàn thân thì anolyte đang được đánh giá cao hơn

Vì vậy, việc khử khuẩn phải đảm bảo an toàn, đặc biệt là dung dịch khử khuẩn, để khách hàng & nhân viên cảm thấy thoải mái với việc khử khuẩn này. Bộ khuếch tán cũng phải đảm bảo người vào khử khuẩn tuyệt đối không bị ướt.

#3 – DỄ DI CHUYỂN, TIỆN DỤNG

Vấn đề tiếp theo là việc di chuyển. Vì các phòng khử trùng, khử khuẩn y tế trong các bệnh viện, cơ quan y tế thường là cố định, kích thước lớn. Phải làm sao để thiết bị khử khuẩn này có thể dễ dàng di chuyển, thuận tiện sử dụng, dễ tháo lắp.

Chính vì vậy, đội ngũ R&D của công ty chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu giải pháp cho những vấn đề này.

Chúng tôi đã chế tạo thành công sản phẩm Máy Khử Khuẩn để tiêu diệt vi-rút, vi khuẩn gây bệnh bám trên bề mặt quần áo, vật dụng của những người ra vào văn phòng, xưởng sản xuất, trạm dịch vụ…

Mong muốn ban đầu của chúng tôi là đảm bảo cho các nhân viên của công ty đều được khử khuẩn trước khi bắt đầu làm việc. Vì nếu một nhân viên nào đó bị nhiễm bệnh thì toàn thể công ty sẽ phải lập tức đóng cửa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp.

Chúng tôi phải đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của mình.

#4 - CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT ĐÁNH BAY DỊCH

Các buồng diệt khuẩn tự động toàn thân được bố trí tại các vị trí trọng yếu như Cửa khẩu Quốc tế, Bệnh viện, Sân bay, Công ty và một số địa điểm quan trọng khác.

✔️Máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s.

✔️Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.

✔️Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày.

✔️Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

✔️Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt.

✔️Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.

✔️Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

️✔️Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Về chức năng khử khuẩn, máy khử khuẩn được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.

-  Giải pháp hiện đại & tiết kiệm để ngăn ngừa dịch và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

-  Vì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy trang bị Máy Khử Khuẩn cho cơ quan, tập thể, doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. 

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Số người nhiễm bệnh và tử vong trên thế giới ngày càng tăng cao. Tại Việt Nam, số ca nhiễm và cách ly cũng gia tăng không ngừng. Từ trăn trở của bản thân, chúng tôi mong muốn góp một phần sức của mình để chung tay loại bỏ dịch, hỗ trợ các doanh nghiệp phòng dịch.

Chúng tôi đã tập trung 100% nhân sự đội R&D và 80% kỹ sư tại xưởng sản xuất để tập trung chế tạo Máy Khử Khuẩn. Đội ngũ của chúng tôi đang gấp rút sản xuất ngày đêm để có thể nhân rộng và cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến máy khử khuẩn hãy liên hệ đến Hotline 0902 247 247 Mr Chiến.

Tin tức & Sự kiện khác