Công ty bảo vệ tại Quận 6 

Quận 6 là quận được hình thành gần đây nhưng có tốc độ phát triển vượt bậc so với các quận lân cận, đây là điểm sáng mới của TPHCM thời gian gần đây. Những địa điểm nổi bật của quận 6 như Chợ lớn, khu phố người hoa …Với những phát triển về nền kinh tế thì nơi này luôn thu hút một lượng nhà đầu tư lớn cũng như lực lượng lao động.

Vì là quận mới phát triển nên quận còn có nhiều tồn tại và hạn chế nhất định, việc thu hút nguồn dân cư dồi dào của quận đã khiến cho tình hình an ninh của quận không ổn định và cuộc sống người dân không được đảm bảo.

 Dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ tại Quận 6


- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

- Dịch vụ bảo vệ trường học

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

- Dịch vụ áp tải tiền

- Dịch vụ bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng, trường học, ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

Công ty Bảo vệ tại Quận 6 ra đời đã đáp ứng được kịp thời nhu cầu thiết yếu của quận, đây được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất được hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức lựa chọn. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý Khách hàng sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ của CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI đã có được những thành tựu đáng được trân trọng và ghi nhận. Hàng năm, chúng tôi đã ký kết được rất nhiều hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước. Điều đó chứng tỏa được sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty là rất lớn.
 

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên
Bảo vệ Vệ sĩ của Công ty Bảo vệ tại Quận 6

CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI xứng đáng để Quý khách hàng
CHỌN MẶT GỬI VÀNG!

Tin tức & Sự kiện khác