Công ty bảo vệ tại Quận 12

Công ty bảo vệ tại Quận 12 chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các trung tâm mua sắm, siêu thị, công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, chung cư, cao ốc, dân cư, văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,… ở quận 12.

Là Quận được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, bên cạnh đó việc tiếp giáp với thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân,Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân.. đã tạo điều kiện thuận lợi để Quận 12 phát triển các loại hình dịch vụ đa dạng nhất.

Với nhu cầu cấp thiết của người dân về sự an toàn, khi mà những vấn nạn xã hội xảy ra ngày càng nhiều như hiện nay đã phần nào cung cấp kịp thời nhu cầu cấp thiết này.
Tuy nhiên, Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải ở quận 12 vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh này, với nhiều chi nhánh đã được thành lập ở nhiều quận, huyện, trong đó Công ty bảo vệ tại Quận 12 đóng vai trò trọng điểm.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ tại Quận 12 - Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải:

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

- Dịch vụ bảo vệ văn phòng

- Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng

- Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.

- Các loại hình bảo vệ tài sản khác.


Không chỉ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo  vệ, mà tại Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải tại quận 12 còn mở khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ khi nhận việc. Với những buổi học tập huấn và kiểm tra năng lực định kỳ của Phòng nghiệp vụ đối với nhân viên từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng của nhân viên. 

Chúng tôi sẽ trao cho quý khách trọn niềm tin và những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng ở Quận 12 – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ: 

Liên hệ với Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải qua Số Điện thoại: 028 2232 6789  - 028 39 246 357   - Hotline: 0902 247 247

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên
Bảo vệ Vệ sĩ của Công ty Bảo Vệ tại Quận 12

CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI xứng đáng để Quý khách hàng
CHỌN MẶT GỬI VÀNG!

Tin tức & Sự kiện khác