Công ty bảo vệ tại Hóc Môn

Công ty bảo vệ tại Hóc Môn

mang đến sự an toàn, bảo vệ tài sản và ứng phó trước những tình huống đe dọa đến sự an toàn của các nhân vật VIP cũng như các công trình, doanh nghiệp.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn sở hữu hệ thống đường Quốc lộ, đường Vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khu vực này cũng sở hữu nhiều hệ thống kênh rạch – thế mạnh giao thông đường thủy tạo nên một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho toàn thành phố.

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh, góp phần thúc đẩy sự phát triển và thu hút các nhà đầu tư, Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải luôn sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.

Lý do nên thuê công ty bảo vệ thay cho cá nhân bảo vệ

Thay vì thuê bảo vệ cá nhân như trước đây thì nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hiện nay đã thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ uy tín vì những lý do sau đây:

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Các nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín là những người đã được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn. Do đó, các đơn vị thuê không cần phải mất thời gian đào tạo lại về các nghiệp vụ cơ bản và cần thiết.

Bên cạnh đó, các chi phí thưởng vào ngày lễ, Tết hay các phí bảo hiểm khác của nhân viên bảo vệ đều đã được công ty bảo vệ chi trả, đơn vị thuê không phải tốn thêm những khoản phí này như thuê bảo vệ cá nhân.

Đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa thiệt hại

Với những kỹ năng nghiệp vụ đã được đào tạo và trang bị, nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giúp giải quyết các sự cố phát sinh nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp, hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra.

Trong trường hợp không may xảy ra thiệt hại mà lỗi thuộc về nhân viên bảo vệ thì công ty bảo vệ cam kết sẽ thực hiện bồi thường thiệt hại đầy đủ theo giá trị tài sản.

Được quyền lựa chọn nhân viên bảo vệ

Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín, đơn vị thuê sẽ được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ tùy ý nếu thấy không đạt yêu cầu.

Vì sao chọn Công ty bảo vệ tại Hóc Môn – Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải?

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe

  • Được tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt.
  • Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”  Dịch vụ bảo vệ tại Hóc Môn luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Nhiều dịch vụ bảo vệ

  • Tuy chưa sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại như trung tâm thành phố nhưng Hóc Môn đã được đầu tư nhiều công trình tiện ích, phục vụ nhu cầu của đời sống người dân như siêu thị, ngân hàng, bệnh viện,… Mỗi khu vực đều có những tính chất khác nhau, do đó, với sự đa dạng về gói bảo vệ, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chất lượng nhất với các nhân viên bảo vệ sở hữu những kỹ năng thiết yếu với từng lĩnh vực, ngành nghề và tính chất để đảm bảo an toàn tối đa cho khu vực.

Nhìn chung, Hóc Môn là khu vực đang ngày càng phát triển và trong tương lai có thể trở thành một trong những vùng trọng điểm về kinh tế của TP.HCM. Đầu tư và bảo vệ an ninh trật tự, công trình tại đây sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn huyện.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty bảo vệ tại Hóc Môn – Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải bao gồm:

Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ này nhằm mục đích bảo vệ  về con người lẫn tài sản khi di chuyển, mục đích giữ an toàn cho các hàng hóa đặc biệt như tiền, giá trị tài sản lớn, cũng như những người quan trọng cần được bảo vệ. Khách hàng sẽ luôn được an toàn tuyệt đối khi di chuyển tại các địa điểm.

Bảo vệ mục tiêu cố định

Với phương châm “Khách hàng là gia đình, đứng trên khách hàng để cùng giúp đỡ qua những khó khăn, nguy hiểm luôn thường trực”, Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bảo vệ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống nguy hiểm đến khách hàng.

Bảo vệ tại sự kiện

Sự kiện là hoạt động quy tụ của nhiều người tham gia cùng một thời điểm, cho nên nhu cầu bảo vệ rất lớn để giữ trật tự cho sự kiện đang diễn ra. Nhân viên bảo vệ lắp hàng rào bảo vệ được xem là “lá chắn” để nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc điều phối xe ra vào, nhờ các kỹ năng nghiệp vụ phát hiện  các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến với sự kiện. Các buổi triển lãm, âm nhạc, thể thao, lễ hội,… luôn được bảo vệ với mức độ cao nhất.

Liên hệ với Công ty bảo vệ -vệ sĩ Long Hải qua Số Điện thoại: 028 2232 6789  - 028 39 246 357   - Hotline: 0902 247 247

Với phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tất cả nhân viên
Bảo vệ Vệ sĩ của Công ty Bảo Vệ tại Hóc Môn

CÔNG TY BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI xứng đáng để Quý khách hàng
CHỌN MẶT GỬI VÀNG!

 

Tin tức & Sự kiện khác