Kính gửi quý khách hàng

Tổng Công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải được sáng lập và điều hành trực tiếp bởi: Đại tá VÕ QUANG NHỰT nguyên Cục trưởng Cục V26 Bộ Công An và Trung tá NGUYỄN THỊ BÍCH THUẬN nguyên Cục Phó Cục Cảnh Vệ Bộ Công An. Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ Sĩ LONG HẢI  bắt đầu hoạt động từ ngày 06 tháng 08 năm 1995 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311035823 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.

Tổng công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải tự tin cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của thân chủ. Với đội ngũ, lực lượng tinh nhuệ sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng thời gian quy định.

Phương châm hoạt động

Tổng công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải sở hữu một lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp, luôn đầy nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề luôn luôn sẵn sàng để thực hiện những công tác bảo vệ, đặc biệt chúng tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, vững vàng trong các công tác, đối với từng cá nhân đều được huấn luyện về võ thuật và nghiệp vụ do đó chúng tôi luôn tự tin phục vụ quý khách hàng trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Những vệ sĩ của Long Hải luôn được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn tiêu chuẩn khác nhau như: Trí tuệ, thể lực, phẩm chất đạo đức và phản ứng linh hoạt, nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Với sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy và trung thành, biết gắn liền những trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo công tác bảo mật thông tin, hành động của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Long Hải sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Cụ thể là các nhà máy, những xí nghiệp, công trường, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư, khu công nghiệp, đại sứ quán và tổng lãnh sự quán, các cao ốc văn phòng hoặc những trung tâm thương mại, ngân hàng cùng nhà riêng của quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Cụ thể là các doanh nhân trong và ngoài nước, những chính khách, người nổi tiếng như ca sĩ, người mẫu, diễn viên...

Dịch vụ áp tải hàng hóa: Cụ thể như các mặt hàng quan trọng như tiền, đá quý, tài liệu có giá trị quan trọng,..

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Cụ thể là những show ca nhạc, hội chợ, thời trang. Những chương trình tiếp đón khách quốc tế, các cơ quan quan trọng cùng những tổ chức khác,..

Cam kết cùng khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển, toàn thể các cán bộ nhân viên của công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đảm bảo sự an toàn của quý khách hàng, với thành quả đã đạt được trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty Long Hải. Từ đó mà công ty chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, những bước vượt bậc đáng kể.

An toàn và an ninh của quý khách hàng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã mở rộng dịch vụ với mạng lưới trên toàn quốc. Chính vì điều đó, công ty bảo vệ - vệ sĩ Long Hải cung cấp dịch vụ lực lượng an ninh bảo vệ chất lượng cao nhất nhằm khẳng định không thua kém bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào trên thế giới. Đó cũng chính là bước đột phá trong ngành an ninh bảo vệ Việt Nam.

Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ sĩ LONG HẢI (SINCE 1996) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Tập Đoàn Bảo Vệ - Vệ Sĩ Long Hải sẽ mãi mãi đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Sự an toàn của quý vị chính là thành công của chúng ta!

SAU LƯNG BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!