TẬP ĐOÀN BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI 

  Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình phức tạp như: trộm cắp, cướp tài sản diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng nhanh. làm cho nhân dân băn khoăn, lo lắng, thiếu yên tâm để lao động sản xuất, trở thành vấn đề mà xã hội bức xúc; ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một lực lượng dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp và Uy tín đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ Cơ quan ,doanh nghiệp, Cá nhân nào.

 TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI  được thành lập xuất phát  từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như từ niềm đam mê nghề nghiệp của những con người tràn đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động muốn được cống hiến cho An sinh xã hội và phát triển của đất nước. Năm 1996 TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI được thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ sự tin tưởng của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI  liên tục đứng trong top 10 trong 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng hoàn hảo và nhiều giải thương danh giá do tổ chức đánh giá tín nhiệm trong nước và quốc tế trao tặng.

Với đội ngũ Quản lý  - Điều hành trẻ, năng động có kinh nghiệm và nghiệp vụ Bảo vệ - Vệ sĩ  chuyên nghiệp, đảm bảo có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng với phương châm:" BẢO VỆ QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH" chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ Bảo vệ - Vẽ sĩ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp Quý khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của doanh nghiệp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đã luôn ý thức về trách nhiệm và TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI  đã không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ, vì vậy sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng xuất ngũ nghành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu, đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm Quý khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI  tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như : Dịch vụ bảo vệ TTTM, Bệnh viện, Siêu thị, Biệt thự (nhà riêng), Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Dịch vụ bảo vệ sự kiện, Canh giữ an ninh trật tự, Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Dịch vụ Áp tải tiền và Hàng hóa trên đường vận chuyển, Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, Trường học, Cơ quan, Nhà xưởng,Tư vấn các nghiệp vụ an ninh...

Với đội ngũ Cán bộ Quản lý, Nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được Đào tạo + Huấn luyện nghiệp vụ Bài bản & Chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu Bảo vệ - Vệ sĩ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Để làm được điều đó TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI Quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào cũng như thường xuyên phối hợp với các Giảng viên là chuyên gia nhiều năm trong ngành ngành Cảnh Vệ, Phòng cháy chữa cháy, Tổ chức thường xuyên các buổi tập huấn nghiệp vụ về các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ, Kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI Đã được đông đảo Quý khách hàng + Nhà đầu tư Trong & Ngoài nước tin tưởng, tín nhiệm. Hiện tại, tập đoàn có hơn 10 Chi nhánh – VP Đại diện tại các tỉnh thành  thành phố lớn như ; Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An, Cần Thơ, An Giang, Kiêng Giang, Cà Mau …để đáp ứng nhu cầu quý khách hàng tốt hơn.

Hơn 20 năm Hình thành & Phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ LONG HẢI” trên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI, còn có sự Tin tưởng + Hợp tác và sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý Khách hàng.

Đến với TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia có nghiệp vụ & Kinh nghiệp của tập đoàn xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng Bảo vệ - Vệ Sĩ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả nhất.

Không hài lòng với những thành quả đã đạt được, TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, Trang bị - Bổ sung Phương tiện + CCHT tiên tiến để luôn mang đến cho Qúy khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản, các biện pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của Qúy khách hàng và cộng đồng xã hội.

Chúng tôi kiên định mục tiêu phấn đấu: Năng động trong quản lý điều hành, Hợp tác và chia sẻ với khách hàng, với nhân viên, lắng nghe và tôn trọng. Vì thế nhiều khách hàng dù có thôi sử dụng dịch vụ, nhưng khi cần lại tìm đến chúng tôi; Nhiểu nhân viên vì lý do nào đó nghỉ việc, nhưng muốn đi làm lại tìm đến công ty.

Trải qua hơn 20 năm Hình thành & Phát triển là khoảng thời gian mà TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI  không ngừng Phát triển, Hoàn thiện để phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ hàng đầu tại VIỆT NAM ,về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ LONG HẢI sẽ luôn giữ vững và đưa thương hiệu và ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn đến tầm khu vực.